Tel: 028 6277 3636 –    Email: info@socon.com.vn
Vietnam English Chinese
Tin Tức
Tin công trình
Tin công ty
Trang chủ » Tin Tức » Tin công ty
SOCON Tiếp Tục Trúng Gói Thầu Tiếp Theo Dự Án Lee&Man

Sau 3 tháng thi công, Socon đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng của gói thầu hạ tầng cho dự án nhà máy giấy Lee&Man – Hậu Giang theo hợp đồng ký kết với Chủ đầu tư.

Ngày 8/10/2018, Chủ đầu tư đã tiếp tục giao cho Socon thực hiện thêm gói thầu tiếp theo bao gồm các hạng mục xây dựng đường sá, kho, nền xưởng.
Chi tiết

Tuy giá trị gói thầu không quá lớn, nhưng đây là một sự khích lệ rất lớn đối với tập thể Ban điều hành dự án Lee&Man nói riêng và toàn thể CB. CNV Socon. Điều này cũng minh chứng cho sự tín nhiệm của chủ đầu tư dành cho Socon qua quá trình hợp tác thi công gói thầu hạ tầng nhà máy giấy Lee&Man.

Với lợi thế kinh nghiệm thi công những dự án tương tự cùng với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình thi công gói thầu số 1, Socon đã đưa ra những giải pháp kỹ thuật thi công hợp lý, góp phần giảm chi phí thi công mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư.

Dự kiến, các hạng mục trong gói thầu này sẽ được thi công trong thời gian 180 ngày và sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào khoảng đầu quý 2 năm 2019.
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Copyright © 2015 SOCON. All Rights Reserved