Tel: 028 6277 3636 –    Email: info@socon.com.vn
Tin công ty
Trang chủ » Tin Tức » Tin công ty
Socon Tổng Kết Năm 2018
Năm 2018 đã chính thức khép lại, ngày 10/01/2019, gia đình Socon lại có dịp hội ngộ bên nhau trong bữa tiệc tất niên tổng kết năm cũ, được tổ chức ở nhà hàng Bách Việt, Q.1, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia đầy đủ của tập thể nhân viên Công ty và đối tác, khách mời.
Chi tiết

Mở đầu, anh Nguyễn Văn Bé, Tổng Giám đốc đã báo cáo tổng kết năm 2018 và định hướng chiến lược cho năm 2019. Năm 2018 là chặng đường đầy thử thách của Socon có thuận lợi, có thành công nhưng cũng không thiếu khó khăn, thất bại. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của tất cả mọi người, Socon cũng đã đạt được những thành quả nhất định với những con số ấn tượng và kết quả kinh doanh tăng trưởng 68% so với năm 2017. Kế hoạch năm 2019 cũng được đặt ra với những mục tiêu kinh doanh phù hợp với bối cảnh thực tế năm tới cũng như định hướng phát triển của Công ty.

Như thường lệ, bữa tiệc tổng kết cũng là dịp để vinh danh những gương mặt, những tập thể đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2018 với những phần thưởng xứng đáng.

Đầu tiên là Giải thưởng Kỹ sư tập sự trưởng thành, được trao cho 3 bạn kỹ sư tập sự đã trưởng thành qua quá trình đào tạo tại Socon và có những thành tích nhất định trong 2 năm qua. Giải thưởng được trao cho 3 bạn Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Thị Ngọc Như và Phạm Trần Thông.

Giải cá nhân xuất sắc năm 2018 được trao cho 10 nhân viên ở các bộ phận, công trường và giải thưởng xuất sắc nhất được trao cho anh Lâm Hoàng Hải.

Có 3 tập thể được nhận giải tập thể xuất sắc là Phòng Kỹ thuật, P. Kế toán và Ban chỉ Huy công trường Samsora Riverside.

Giải Công trình tiêu biểu của năm được trao cho Ban chỉ huy Block C công trình Samsora Riverside với kỷ lục thi công sàn bê tông 4 ngày/sàn và cất nóc dự án vượt tiến độ mong đợi 25 ngày.

Ngoài ra, Socon còn trao các giải thưởng Giải bóng đá Socon Cup, Giải banh bàn Socon Cup và Giải Socon ẩm thực nằm trong chuỗi hoạt động phong trào của Socon cuối năm 2018.

Tiết mục bất ngờ và đầy mong đợi nhất của buổi tiệc là chương trình bốc thăm may mắn với Giải thưởng là 3 chiếc xe máy Honda Vision, 6 Tivi Sony 43”, 6 nồi áp suất. Chương trình khép lại trong không khí vỡ òa và đầy hân hoan của gia đình Socon khi đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng may mắn.

Năm 2019 đã bắt đầu, gia đình Socon lai tất bật chuẩn bị cho những kế hoạch, những dự định mới. Chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi phía trước, nhưng tin rằng với sự đồng lòng và vững tin của tất cả mọi người, chặng đường sắp tới của Socon sẽ gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI