Tel: 028 6277 3636 –    Email: info@socon.com.vn
Tin công trình
Tin công ty
Trang chủ » Tin Tức » Tin công ty
Team Building Socon 2020 “ONE TEAM - ONE DREAM”
Từ ngày 02 - 04/10/2020, Công ty CP Socon Việt Nam đã tổ chức chương trình team building cho toàn thể nhân viên Công ty và người thân đi cùng tại Phan Thiết, Bình Thuận.
Chi tiết
Với chủ đề "One Team – One Dream, chuyến đi là dịp để các thành viên trong gia đình Socon tạm gác lại những áp lực trong công việc, những lo toan bộn bề trong cuộc sống mà cùng nhau vui chơi, tái tạo lại năng lượng.

Chuyến đi diễn ra trong 3 ngày 2 đêm với nhiều hoạt động thú vị đã đem đến cho các nhân viên cũng như người thân đi cùng những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau sau thời gian làm việc căng thẳng ở công trường, văn phòng.

Với mong muốn chuyến đi còn là cơ hội để mọi người gắn kết nhau hơn, trong mỗi hoạt động, Ban lãnh đạo công ty đều lồng ghép vào sự đề cao của sức mạnh tập thể, sức mạnh đội nhóm. Qua đó giúp mỗi thành viên tự rút ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và áp dụng vào công việc hằng ngày.

Chương trình Teambuilding Socon 2020 "One Team – One Dream” kết thúc thành công tốt đẹp. Khi tham gia trò chơi, chúng ta có thể ở những đội khác nhau, nhưng chiến thắng sau cùng là chiến thắng của tập thể, của đại gia đình Socon. Tất cả chúng ta là một đội (One Team), sẽ cùng nhau hoàn chỉnh một giấc mơ còn dang dở (One Dream).

Chúc cho mỗi thành viên Socon sẽ giữ mãi ngọn lửa của riêng mình, cùng với tinh thần năng động, sáng tạo, gắn kết và quyết tâm chiến thắng để cùng nhau tạo nên kỳ tích phía trước.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI