Tel: 028 6277 3636 –    Email: info@socon.com.vn
Vietnam English Chinese
Tuyển Dụng
Chính sách nhân sự
Chính sách tuyển dụng
Cơ hội nghề nghiệp
Trang chủ » Tuyển Dụng » Chính sách nhân sự
Chính sách nhân sự
LÝ DO LỰA CHỌN SOCON

Cơ hội trải nghiệm một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
SOCON là một công ty trẻ, năng động với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nhiệm đã và đang tiếp tục phát triển vững mạnh. Đến với SOCON, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.
SOCON đang từng bước phát triển để trở thành Nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt nam, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm khác biệt khi làm việc ở SOCON.Cơ hội hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của SOCON, do đó chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế, khi làm việc tại SOCON, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cực kỳ cạnh tranh so với thị trường.

Bên cạnh tiền lương và các khoản thu nhập bổ sung cố định hàng tháng, bạn còn được hưởng những khoản thưởng định kỳ hoặc đột xuất do chính các bạn, đội ngũ nhân viên năng động và xuất sắc, tạo ra trong quá trình làm việc như thưởng vượt tiến độ, thưởng theo cột mốc công trình hoặc thưởng khi trúng thầu dự án lớn…

Ngoài tiền lương, tiền thưởng, bạn còn được hưởng những điều kiện phúc lợi khác như trợ cấp nhà ở hoặc trợ cấp lưu trú (đối với các trường hợp có tính chất đặc thù), thưởng vào dịp lễ, thưởng cuối năm, cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và gia đình.


Cơ hội học tập và phát triển bản thân

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại SOCON. Vì vậy chúng tôi thực hiện những khóa đào tạo tiên tiến và các chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. SOCON nhận ra rằng lợi thế cạnh tranh của chúng tôi phụ thuộc vào sự phát triển không ngừng của mỗi nhân viên. Bạn sẽ được đào tạo để đảm đương vai trò của mình, đồng thời để chuẩn bị cho cơ hội phát triển trong tương lai.

Các chương trình đào tạo của chúng tôi tập trung vào phát triển chuyên môn, sử dụng phần mềm quản lý hiện đại, phát triển các kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng cá nhân. Với phương châm đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt phương thức đào tạo hết sức đa dạng, bao gồm đào tạo trên công việc thực tế, huấn luyện bởi cấp quản lý trực tiếp, đào tạo chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng mềm, chương trình phát triển cho các quản lý cấp trung và quản lý cấp cao.

Cơ hội được thử thách và tiến bộ
Chúng tôi không muốn hoạt động kinh doanh chỉ phát triển đến một mức cố định và cũng không muốn điều này xảy ra với nhân viên của mình. Hãy cho chúng tôi thấy được sự cam kết và tiềm năng của bạn để giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn cơ hội để vươn tới những mục tiệu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn.

SOCON luôn tạo ra cho bạn những thử thách ngay từ bản chất của hoạt động thi công xây dựng. Chúng tôi liên tục nâng "chuẩn”, khuyến khích nhân viên đưa ra ý kiến, tranh luận và những ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những sáng kiến và luôn tạo mọi cơ hội có thể để nhân viên thực hiện và biến ý tưởng của mình thành hành động. Nói một cách khác, đó là cơ hội của bạn để tạo nên sự khác biệt thực sự đối với hoạt động của doanh nghiệp và cũng là sự nghiệp của bạn.


Được quan tâm và chăm sóc đến cả những vấn đề ngoài công việc
Bạn dành hơn một phần ba thời gian của một ngày để làm việc ở công ty, vì thế không có lý do gì chúng tôi lại không mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, teambuilding, du lịch, party…được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó các bạn cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Copyright © 2015 SOCON. All Rights Reserved